Lợi ích của việc thuê văn phòng gần sân bay là gì?

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê văn phòng gần sân bay? Việc thuê văn phòng gần sân bay có những lợi ích như thế nào?

Với vai trò là hạt nhân trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, TP. Hồ Chí Minh là nơi có hoạt động thương mại năng động nhất, đi đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm cách trung tâm thành phố 8km về phía Bắc là đầu mối giao thông không lưu quan trọng cả miền Nam. Hàng năm, sân bay phục vụ trung bình 32,6 triệu lượt khách, và hơn 600 ngàn tấn hàng hóa.

Khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất là địa điểm kinh doanh tuyệt vời, cung cấp cho các doanh nghiệp một loạt các lợi ích hấp dẫn về vị trí và kinh tế. Đặc biệt là các công ty xuất nhập khẩu, công ty du lịch, công ty dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ khách sạn và lưu trú. Khi đặt văn phòng gần đây, các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ những ưu điểm đặc thù của khu vực này như:

1.     Vị trí trung tâm

Nằm ở vị trí lý tưởng, văn phòng cho thuê gần sân bay Tân Sơn Nhất có kết nối tuyệt vời tất cả các tuyến đường. Bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 1 qua tuyến Trường Sơn – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa chỉ trong 20 phút, hoặc giao thông thuận tiện sang các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức qua đường Phạm Văn Đồng.

Với vị trí đặc thù và cơ sở giao thông thuận tiện, việc thuê văn phòng gần sân bay còn tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và cung cấp nhiều điều kiện lý tưởng kinh doanh.

2.     Giảm thiểu thời gian di chuyển

Đây có lẽ là lợi thế lớn nhất của việc đặt văn phòng gần sân bay. Vị trí đặc thù tiếp cận sân bay dễ dàng, văn phòng cho thuê gần sân bay hỗ trợ tiết kiệm tối ưu thời gian cho bạn và đối tác của bạn khi di chuyển hoặc đưa đón từ sân bay đến văn phòng.

Hơn thế nữa, đối với các công ty kinh doanh về lĩnh vực xuất nhập khẩu, việc làm thủ tục xuất nhập khẩu cần rất nhiều công sức qua lại sân bay để giải quyết. Đặt văn phòng gần sân bay sẽ rút ngắn khoản thời gian di chuyển, chủ động hơn trong công việc.

Hoặc đối với các công ty du lịch, văn phòng gần sân bay có thể là trạm dừng chân tuyệt vời sau chuyến đi dài, cung cấp cho khách hàng một nơi nghỉ ngơi tạm thời trong quá trình làm thủ tục. Khách hàng của bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển từ sân bay đến văn phòng. Việc tiết kiệm tối đa thời gian sẽ giúp khách hàng sẽ lựa chọn thay vì những đơn vị khác.

3.     Môi trường kinh doanh tuyệt vời

Khu vực này là nơi tập trung rất nhiều công ty lớn cũng như một số công ty cỡ trung quan trọng. Ở đây, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các đối tác để nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và phân phối dịch vụ.

Khu vực gần sân bay được bao quanh bởi nhiều dịch vụ và tiện ích công cộng. Các trung tâm hội nghị và một loạt các tiện nghi như: trung tâm mua sắm, ngân hàng, phòng giao dịch … hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp

(Nguồn: Office Saigon)